น้ำซุปสุกี้ยากี้ ซีอิ้วญี่ปุ่น จะมีรสเข้มข้น เอาเนื้อลงไปต้มแล้ว พอเนื้อสุก ก็เอาเนื้อร้อนๆไปจุ่มลงในไข่ดิบ และทานกับข้าว ความเข้มข้นของน้ำซุป จะตัดกับไข่ดิบที่หวาน ทำให้ได้รสชาติที่ลงตัว
น้ำซุปชาบูชาบู น้ำซุปใส สำหรับทานชาบูชาบู ซึ่งไม่เน้นต้มเนื้อ แต่จะเป็นการเอาเนื้อไปจุ่มในน้ำซุปร้อนๆซัก2-3 วินาที พอให้เนื้อสุก จะได้เนื้อนุ่ม อร่อย ทานกับน้ำจิ้มพอนซุญี่ปุ่น รสเปรี้ยว หรือน้ำจิ้มงาบดรสเข้มข้น นอกจากนี้ ยังสามารถประยุกต์เป็นหม้อไฟ ใส่ผักอย่างหัวหอมหรือผักโขม แล้วต้มกับเบคอนเพื่อรสชาติอร่อยไปอีกแบบ
น้ำซุปสุกี้ยากี้ มิโซะ ทำจากถั่วเหลืองหมักรสเข้มข้น รสชาติจะออกเค็ม เอาเนื้อลงไปต้มแล้ว พอเนื้อสุก ก็เอาเนื้อร้อนๆไปจุ่มลงในไข่ดิบ และทานกับข้าว ความเข้มข้นของน้ำซุป จะตัดกับไข่ดิบที่หวาน ทำให้ได้รสชาติที่ลงตัว
น้ำซุปแกงกะหรี่ สำหรับท่านที่ชอบรสชาติของเครื่องเทศตามสูตรแกงกะหรี่แบบญี่ปุ่น เป็นน้ำซุปสูตรที่ทานได้โดยไม่ต้องมีน้ำจิ้ม แค่นำเนื้อไปต้ม แล้วทานกับข้าวก็อร่อยแล้ว
สำหรับท่านที่ทานแบบบุฟเฟต์ จะสามารถสั่งอาหารเหล่านี้เพิ่มได้เสมอ
- เนื้อวัว (สำหรับคอร์สใหญ่)
- เนื้อหมู
- เนื้อไก่
- เบคอน (หมูสามชั้น)
- ไก่ไม้ไผ่
- หมูไม้ไผ่
- ปลา
- ปลาหมึก
- ลูกชิ้นปลาแซลมอน
- เต้าหู้
- เส้นบุก
- วุ้นเส้น
- เส้นอุด้ง
- ผักกาดขาว
- ผักโขม
- หอมญี่ปุ่น
- เห็ดหอม
- เห็ดเข็มทอง
- ข้าวผัดกระเทียม
- ข้าวสวย
และสำหรับทุกคอร์ส เราบริการ ชาเขียว ร้อนหรือเย็น ฟรี