เมนู

ที่ร้านของเรา มีน้ำซุปทั้งหมด 4 แบบ ตามความชอบของท่าน
Soup Shoyu
น้ำซุปสุกี้ยากี้ ซีอิ้วญี่ปุ่น จะมีรสเข้มข้น เอาเนื้อลงไปต้มแล้ว พอเนื้อสุก ก็เอาเนื้อร้อนๆไปจุ่มลงในไข่ดิบ และทานกับข้าว ความเข้มข้นของน้ำซุป จะตัดกับไข่ดิบที่หวาน ทำให้ได้รสชาติที่ลงตัว
Soup Shabu Shabu
น้ำซุปชาบูชาบู น้ำซุปใส สำหรับทานชาบูชาบู ซึ่งไม่เน้นต้มเนื้อ แต่จะเป็นการเอาเนื้อไปจุ่มในน้ำซุปร้อนๆซัก2-3 วินาที พอให้เนื้อสุก จะได้เนื้อนุ่ม อร่อย ทานกับน้ำจิ้มพอนซุญี่ปุ่น รสเปรี้ยว หรือน้ำจิ้มงาบดรสเข้มข้น นอกจากนี้ ยังสามารถประยุกต์เป็นหม้อไฟ ใส่ผักอย่างหัวหอมหรือผักโขม แล้วต้มกับเบคอนเพื่อรสชาติอร่อยไปอีกแบบ
Soup Miso
น้ำซุปสุกี้ยากี้ มิโซะ ทำจากถั่วเหลืองหมักรสเข้มข้น รสชาติจะออกเค็ม เอาเนื้อลงไปต้มแล้ว พอเนื้อสุก ก็เอาเนื้อร้อนๆไปจุ่มลงในไข่ดิบ และทานกับข้าว ความเข้มข้นของน้ำซุป จะตัดกับไข่ดิบที่หวาน ทำให้ได้รสชาติที่ลงตัว
Soup Curry
น้ำซุปแกงกะหรี่ สำหรับท่านที่ชอบรสชาติของเครื่องเทศตามสูตรแกงกะหรี่แบบญี่ปุ่น เป็นน้ำซุปสูตรที่ทานได้โดยไม่ต้องมีน้ำจิ้ม แค่นำเนื้อไปต้ม แล้วทานกับข้าวก็อร่อยแล้ว
สำหรับท่านที่ทานแบบบุฟเฟต์ จะสามารถสั่งอาหารเหล่านี้เพิ่มได้เสมอ
  • เนื้อวัว (สำหรับคอร์สใหญ่)
  • เนื้อหมู
  • เนื้อไก่
  • เบคอน (หมูสามชั้น)
  • ไก่ไม้ไผ่
  • หมูไม้ไผ่
  • ปลา
  • ปลาหมึก
  • ลูกชิ้นปลาแซลมอน
  • เต้าหู้
  • เส้นบุก
  • วุ้นเส้น
  • เส้นอุด้ง
  • ผักกาดขาว
  • ผักโขม
  • หอมญี่ปุ่น
  • เห็ดหอม
  • เห็ดเข็มทอง
  • ข้าวผัดกระเทียม
  • ข้าวสวย
ท่านที่ต้องการชิมน้ำซุปหลายชนิด สามารถทำได้โดยเพิ่ม 30 บาท ต่อท่าน ต่อน้ำซุป 1 ชนิด
และสำหรับทุกคอร์ส เราบริการ ชาเขียว ร้อนหรือเย็น ฟรี